Sự kiện nổi bật

XPANDER VÀ XFORCE ĐẠT TOP 3 XE BÁN CHẠY THÁNG 3/2024

Lần đầu tiên Mitsubishi Motors Việt Nam có đến hai mẫu xe nằm trong top 3 xe bán chạy của tháng, Xpander dẫn đầu với 1.582 xe được giao đến tay khách hàng, và All-New XFORCE ở vị trí thứ 3 với doanh số 1.334 xe ngay trong tháng đầu tiên ghi nhận doanh số chính thức, theo báo cáo tháng 3/2024 của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA).

Xpander tiếp tục khẳng định sức hút, với lần thứ 2 góp mặt ở vị trí dẫn đầu xe bán chạy kể từ đầu năm 2024. Đặc biệt, Xpander cũng là mẫu xe MPV duy nhất trong bảng xếp hạng tháng này. Xpander sở hữu nhiều đặc điểm và tính năng phù hợp với gia đình Việt như thiết kế ngoại thất hiện đại, nội thất rộng rãi với 07 chỗ ngồi phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình, vận hành êm ái cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. 

All-New XFORCE ngay trong tháng đầu tiên bàn giao đã ghi nhận doanh số 1.334 xe, đứng đầu phân khúc B-SUV trong tháng 3 cũng như đạt vị trí thứ 3 xe bán chạy toàn thị trường

XFORCE hoàn toàn mới là mẫu xe thuộc phân khúc SUV hạng B, được thiết kế, phát triển theo thị hiếu của thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, Với định vị “VƯƠN TẦM, NHÂN GIÁ TRỊ”, XFORCE thể hiện nhiều điểm vượt trội trong phân khúc: thiết kế nội, ngoại thất mạnh mẽ, độc đáo. Nhiều trang bị tiện nghi cao cấp như màn hình giải trí kích thước lớn 12.3 inch kết hợp cùng đồng hồ thông tin kỹ thuật số 8 inch. Bên cạnh đó là khả năng vận hành vượt trội với Bốn chế độ lái phù hợp cho nhiều điều kiện đường sá khác nhau, trong đó chế độ “Đường ngập nước” – lần đầu tiên được Mitsubishi Motors giới thiệu.

Giá bán đặc biệt của All-New XFORCE: 

Phiên bản  Giá bán lẻ (VNĐ) 
XFORCE PREMIUM  680.000.000
XFORCE EXCEED  640.000.000
XFORCE GLX  599.000.000

*Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng mua, đặt cọc xe từ tháng 3/2024 hoặc đã đặt cọc trước đó.  

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là Nhà Phân Phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm gần 30 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 7 mẫu xe tại Việt Nam: